Vừa qua, nhiều diễn đàn đã chia sẻ clip dài 25 giây ghi lại cảnh 1 giáo viên tiếng Anh đang “trần như nhộng” khi dạy 1 kèm 1 với học sinh. Được biết, clip này do chính phụ huynh học sinh nam mới 8 tuổi quay lại làm bằng chứng.

cô giáo khỏa thân khi dạy online

Hình ảnh từ clip được phụ huynh học sinh ghi lại

Phụ huynh này chia sẻ đã thuê 1 giáo viên tiếng anh ở 1 trung tâm nổi tiếng ở Hà Nội để kèm 1-1 cho con trai. Thường ngày, gia đình đều để bé học riêng với cô trong phòng. Tuy nhiên, hôm nay gia đình lại muốn cô test cho 1 bạn nữa học cùng nên mới vào phòng thì bị shock nặng bởi cảnh tượng cô giáo không mặc quần áo. Ngay khi cô giáo biết có phụ huynh trong phòng đã chuyển sang tư thế ngồi bó gối tuy nhiên vẫn để lộ cơ thể “không có gì che chắn”. Phụ này cho biết khi bật máy cho con học thì cô vẫn mặc áo vest nhưng không biết cô đã cởi đồ từ khi nào.

Chia sẻ của phụ huynh khi thấy cô giáo dạy con mình đang không mặc đồChia sẻ của phụ huynh khi thấy cô giáo dạy con mình đang không mặc đồ

Quá bất bình vơi sự việc này, phụ huynh học sinh đã dùng điện thoại quay lại và liên hệ với trung tâm để phản ánh. Sau đó trung tâm đã gửi lời xin lỗi tới gia đình nhưng giáo viên kia đã “biến mất”.

Ngọc Trinh khoe ảnh xôi thịt sát thềm Noel, nhưng ảnh tự đăng và ảnh được tag trông hơi khác

Đoạn clip này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, không ai ngờ 1 nữ giáo viên lại có thể có những hành động phản cảm như vậy trươc mặt 1 bé trai. Tuy nhiên cũng có nhiều người còn nghi ngờ về tính chân thực của clip.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *